• June 18, 2024

ขอเถอะค่ะ หนูอยากน้ำแตก

สวัสดีค่ะ ฉันจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องเสียวๆของฉันกับคนที่ชื่อ ออฟ

ออฟเป็นผู้ชายที่หน้าตัวพอใช้ได้ตัวผอมสูงและบ้าฟุตบอลค่ะ รูปร่างดีเหมือนพระเอกหนังโป๊ เราก็อยู่กันลำพังแค่สองคน พอตกตอนเย็นออฟก็ออกไปเล่นฟุตบอล ส่วนชาก็ซักผ้าที่ห้อง ชาเป็นคนไม่เหมือนคนอื่นอ่ะ ชาชอบแก้ผ้าแล้วก็ซักผ้าด้วย รู้สึกว่าเปลือยดี อิอิ เหมือนตัวเองเป็นดาราหนังโป๊ ชาก็ซักผ้าอยู่ในห้องน้ำไปเรื่อยอ่ะค่ะที่นี้เกิดนึกสนุกก็เลยลองตกเบ็ดดูอ่ะค่ะ จังหวะที่กำลังมันส์อยู่นั้นเอง อยู่ดีๆออฟก็มาเคาะประตูห้องน้ำ ชางี้ตกใจเลย กลัวว่าออฟจะรู้ว่าชากำลังตกเบ็ดแล้วดูหนังโป๊อยู่ ออฟบอกว่าขอเข้าห้องน้ำหน่อย ชาก็บอกว่ารอแปป พอชาเปิดประตูออกมา ชาตกใจมากค่ะ พอออฟเห็นชาก็เข้ามาจับนมชา บอกว่านมชาสวยจังขอดูดหน่อยได้ไหม ชาก็บอก ว่า จะบ้าหรอจะทำอะไรอ่ะ พูดได้แค่นั้นแหละออฟก็จู่โจมเลย เร็วยิ่งกว่าหนังโป๊ของต่างประเทศซะอีก

ออฟจูบชา ชาก็ขัดขืนบอกว่าอย่าทำแต่ใจนี่อยากไปถึงไหนต่อไหนแล้วค่ะ ออฟรวบตัวชาแล้วก็ดึงผ้า ขนหนูของชาออก ชาก็แบบว่าอายมากเพราะไม่เคยแก้ผ้าให้ใครดูนอกจากแฟน ชา ออฟเห็นแค่นั้นแหล่ะค่ะเค้ารีบอุ้มชาไปที่เตียง ชาก็บอกว่าถ้าใคร รู้มันจะไม่ดีนะ ออฟก็บอกว่าออฟแอบชอบชามานานแล้วแต่ติดที่ว่าชาเป็นแฟนพี่ชายเมียออฟเลยไม่ กล้า แต่ตอนนี้อดใจไม่ไหวแล้วชาน่ากินไปทั้งตัวเลยออฟไม่พูดเปล่าปากเค้าก็จมอยู่กะนมของชา มือก็ไปป้วนเปี้ยนที่ร่องเสียวของชา ชางี้เสียวจนแทบอยากจะเป็นฝ่ายทำเสียเอง ตัวชาเองก็เริ่มมีอารมณ์แล้ว ออฟเลื่อนปากมาอยู่ที่ร่องของชาแล้วเลียตวัดลิ้นจนชาต้องจิกผมออฟอยู่ตลอดเวลา

จนชาเสร็จปล่อยน้ำของชาเข้าปากออฟ ออฟก็เลียกินของชาจนหมด ออฟบอกว่าชาเสร็จแล้วต่อไปตาออฟมั้งนะ ออฟค่อยๆ งัดควยของเขาออกมา พอชาเห็นก็ตาค้างเลยค่ะ ควยออฟใหญ่มากค่ะ ใหญ่จนชากลัว ออฟค่อยๆเอาควยมาจ่อที่ร่อวเสียวของชาแล้วก็ค่อยๆดันควยเข้าไปในร่องของชา แต่มันเข้าไม่ได้อ่ะค่ะ ชาก็ร้องบอกว่ามันเจ็บมากๆเลยให้เอาออกไป ออฟก็บอกว่าใจเย็นๆออฟจะค่อยๆเอาเข้า ที่นี้ออฟก็ค่อยๆเอาควยของออฟเข้ามาใส่ใหม่ค่อยๆยัดเข้าไปจนมันมิดไปในร่องหีของชา ออฟก็ร้องว่าฟิตมากหีของชาฟิตจังเลย ความที่ของออฟทั้งใหญ่ทั้งยาวออฟเลยบอกว่ามันชนมดลูกชา อ่ะ ออฟก็ค่อยๆซอยไปเรื่อยๆแรกๆชาบอกว่าเจ็บมากแต่พอนานๆเข้าชาก็ เปลี่ยนจากความเจ็บเป็นความมันส์แทน ออฟเล่นท่าต่างๆสักพัก จนออฟบอกว่าออฟทนไม่ไหวแล้ว จากนั้นออฟก็กระแทกควยใส่ร่องหีชาแบบไม่ยั้งเรยค่ะ ออฟร้องแบบไม่เป็นภาษาพร้อมกับปล่อยน้ำรักใส่รูหีของชา ชางี้เสียวสุดแถมยังน้ำแตกไปหลายรอบ