• April 25, 2024

คนรักของคุณคิดอะไรอยู่มาดูจากท่านอนกัน

แม้ว่าพวกคุณจะอยู่บนเตียงเดียวกันก็จริงแต่มันก็ไม่ได้ทำให้คุณอบอุ่นหัวใจสักเท่าไหร่หรอกนะเพราะงั้นมันจะดีกว่าไหมถ้าเรารู้ว่าแฟนเราคิดอะไรอยู่โดยสังเกตจากท่านอนที่มันช่วยบ่งบอกถึงความสัมพันธ์ของพวกคุณได้ว่ายังกันอยู่หรือเปล่าเนื่องจากว่าสาวๆหรือแม้แต่หนุ่มๆก็ตามอาจจะสงสัยได้ว่าคนรักของตัวเองนั้นแอบไปดูหนังโป๊ออนไลน์ (เลียหี) กับใครมาหรือเปล่านั่นเองเพราะฉะนั้นเราก็เลยจะมาแชร์ทริคที่จะทำให้คุณดูออกได้ง่ายๆว่าเขายังรักและอยากอยู่กับคุณหรือไม่จากท่านอนกันและถ้าคุณพร้อมที่จะไปดูแล้วก็ตามเรามาเลยได้รับรองว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังที่ได้รู้อย่างแน่นอน
1.ท่านอนที่ต้องหันหน้าเข้าหากัน ในท่านี้พวกคุณจะต้องหันหน้าเข้าหากันโดยที่หน้าของฝ่ายหญิงจะต้องซบลงที่อกของฝ่ายชายส่วนผู้ชายก็ต้องเอามือมากอดสาวๆเอาไว้ซึ่งท่านอนนี้ไม่ต้องอธิบายให้มากหรอกเพราะพวกคุณอาจจะเห็นได้บ่อยจากในหนังโป๊ออนไลน์ (เลียหี) อยู่แล้วอีกทั้งยังเดาได้อีกด้วยว่าความรักที่คนรักของคุณมอบให้นั้นมันคงจะแน่นแฟ้นมากอย่างแน่นอนยิ่งถ้าฝ่ายชายเอามือมาโอบไหล่และกอดคุณให้กระชับมากยิ่งขึ้นนั่นก็ยิ่งเป็นการย้ำเตือนยังไงล่ะว่าชายหนุ่มของคุณอยากปกป้องคุณเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นท่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งท่าที่บ่งบอกความสัมพันธ์ในตอนนั้นของคุณได้เหมือนกัน
2.สาวๆหันข้างและผู้ชายมาประกบข้างหลัง ท่านี้ทำได้ง่ายเช่นเดียวกันซึ่งฝ่ายสาวๆจะต้องหันข้างแล้วผู้ชายก็จะต้องกอดอย่างแนบชิดมาจากด้านหลังซึ่งท่านี้มันจะบ่งบอกได้ว่าคนรักของคุณนั้นมีความเป็นผู้นำอยากที่จะปกป้องคุณยิ่งถ้าทำท่านี้หลังจากดูหนังโป๊ออนไลน์ (เลียหี) และร่วมรักกันเสร็จแล้วมันก็จะช่วยเพิ่มความสุขให้คู่ของคุณเยอะเลยทีเดียวทั้งยังมีความมั่นคงในความรักอย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วยแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดฝ่ายชายนอนท่านี้แต่ไม่ได้กอดก่ายคุณเพียงแค่แตะต้องตัวคุณห่างๆนั่นก็ไม่ได้แปลว่าเขาไม่รักคุณหรือไม่อยากดูหนังโป๊ออนไลน์ (เลียหี) ด้วยหรอกนะเพียงแค่เขาอยากรักษาความเป็นส่วนตัวเท่านั้นเอง
3.ท่าที่ทั้งฝ่ายหญิงและชายหันหลังให้กัน หากพวกคุณนอนหันหลังให้กันทั้งยังไม่ได้ดูหนังโป๊ออนไลน์ (เลียหี) ด้วยกันบ่อยๆเหมือนเมื่อก่อนนี่ก็เป็นอีกสัญญาณเตือนแล้วว่ารักของคุณใกล้จะจืดจางลงมากขึ้นทุกทีหรือคุณเองอาจจะเริ่มหมดรักอีกฝ่ายแล้วก็เป็นไปได้อาจจะเป็นการทะเลาะเบาะแว้งกันเล็กน้อยจนทำให้ความสัมพันธ์มันไม่แน่นแฟ้นดังเดิมนั่นก็แปลว่าจุดจบของความรักมันใกล้มาถึงแล้วอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคู่ไหนเป็นแบบนี้ก็ควรปรับความเข้าใจกันให้เร็วมากที่สุดก่อนที่รักของคุณจะจบลงล่ะ