• July 17, 2024

ทำความรู้จักกับความหลากหลายของผู้ชาย

รู้กันหรือไม่ครับว่าน้องชายหรือว่าจู๋ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการซั่มกันไม่แพ้จิ๋มเลย ขนาดหนังเอวีเย็ดหีญี่ปุ่นยังต้องมีทั้งชายและหญิง นั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบกว่าที่เราเคยเห็นหรือบางคนเคยสัมผัสมาแล้ว ทั้งของจริงและหนังเอวีเย็ดหีญี่ปุ่น ซึ่งใครที่ยังไม่เคยเห็นหรือเคยสัมผัสก็อาจเป็นกังวลหรือกลัวในสิ่งที่ตนไม่รู้จักได้ วันนี้เราจึงมีลิสรูปแบบต่าง ๆ ของจู๋มาเพื่อให้คนที่ยังไม่มีประสบการณ์ได้ทำความรู้จักเอาไว้ เพื่อที่เมื่อถึงเวลาทำจริง ๆ แล้วจะได้ไม่ประหม่าและสามารถรับมือกับจู๋ได้หลากหลายแบบเลยล่ะครับ
ดินสอ ซึ่งน้องชายประเภทนี่จะมีลักษณะยาว ๆ ตรง ๆ แต่ผอม แต่มีความสมมาตรเท่ากันทั้งซ้ายขวาราวกับดาบของอัศวินที่เกิดมาเพื่อเจาะทะลองอย่างไรอย่างนั้นเลยครับ
กล้วยหอม น้องชายประเภทที่พบได้บ่อยที่สุดในหนังเอวีเย็ดหีญี่ปุ่นและสาว ๆ ผู้มากประสบการณ์คอนเฟิร์มว่าตอบสนองต่อจุดจีสปอตได้ดีที่สุดแล้วกับน้องชายทรงกล้วยนี้ ซึ่งจะมีลักษณะที่ส่วนปลายจะโค้งขึ้นด้านบนและมีขนาดเล็กกว่าส่วนลำตัว ทั้งนี้ขนาดและมุมของน้องชายประเภทนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้เป็นเจ้าของนะครับ
แบบโค้ง ประเภทนี้จะเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการหาความแปลกใหม่เพราะว่าด้วยรูปร่างแล้วน้องชายประเภทนี้จะทำการแทงเข้าไปได้ยาก เพราะรูปทรงที่คล้ายกับประเภทกล้วยแต่ส่วนปลายจะทิ่มลงด้านล่างนั่นเอง แต่น้องชายประเภทนี้จะเหมาะกับการเสียบท่า Doggie style ที่สุดเลยล่ะครับ
ทรงขวด เป็นประเภทที่อวบอ้วนน่ารักน่าเอ็นดูแต่สำหรับเจ้าของน้องชายประเภทนี้นั้นต้องมีเทคนิดหลาย ๆ แบบในการควบคุมหลาย ๆ ความเร็วเสียหน่อย เพราะไม่อย่างนั้นสาว ๆ คงที่ไม่เป็นปลื้มกับรูปร่างที่อวบโคนเล็กปลายของคุณอยู่แล้วอาจหนีหายได้ง่าย ๆ เลยนะครับ
ใหญ่ยาวดูดเพลิน สำหรับสาว ๆ สายฮาร์ดคอร์ชอบของใหญ่ชอบกินคำโต ๆ แบบในหนังเอวีเย็ดหีญี่ปุ่น แล้วล่ะก็ขอแนะนำประเภทนี้เลยครับ เพราะเนื้อเยอะ ไซส์ใหญ่ถึงใจแน่นอนแต่ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่นะครับ เพราะมันอาจทำให้คุณเข็ดขยาดไม่อยากเอาไปอีกยาวเลยก็ได้
เล็กๆน่ารัก ไม่มีใครชอบคนโกหกจริงมั้ยครับแต่ต้องไม่ใช่กับน้องชายประเภทนี้แน่นอน เพราะตอนที่ยังสงบมันอาจจะดูน่ารักน่าชังแต่ถ้ามันได้เหยียดยาวออกมาแล้วล่ะก็สาว ๆ จะต้องอยากให้มันพูดโกหกไปเรื่อย ๆ แน่นอน
ดอกเห็ด น่าจะเป็นอันดับต้น ๆ ของประเภทน้องชายที่สาว ๆ ผู้เจนสนามลงความเห็นกันว่าถึงใจที่สุด เพราะว่าน้องชายประเภทนี้จะมีลักษณะเหมือนกับเห็ดกระดุม ส่วนลำตัวจะเป็นแท่งยาวส่วนบริเวณหัวจะบานออก ซึ่งเวลาจะเอากับน้องชายประเภทนี้ก็ควรหล่อลื่นเยอะ ๆ หน่อย ไม่อย่างนั้นคงไปได้ไม่สวยแน่นอน