• June 18, 2024

ถึงหน้าตาไม่ดีแต่ถ้าหนุ่มๆมีนิสัยนี้สาวๆจะต้องติดใจแน่

คุณผู้หญิงบางรายอาจเคยนึกว่าหากปลื้มใจใครหรือได้ดูหนังเอ็กกับเขาคนคนนั้นน่าจะต้องมีหน้าตาที่ดีตรงตามฝันของสาวๆแน่ๆแต่ในทางกลับกันนั้นคุณอย่าลืมสิว่าหนุ่มๆที่เข้ามาหาคุณนั้นเขาไม่ได้หน้าตาดีขนาดนั้นนะแต่ในขณะเดียวกันนั้นแม้ว่าเขาจะไม่ได้หน้าตาดีแต่ส่วนมากแล้วหนุ่มๆที่มักตกสาวๆติดจะเป็นพวกหนุ่มเจ้าชู้ซะมากกว่าซึ่งหนุ่มๆพวกนี้แหละที่สาวๆอยากจะเอาชนะอย่างมากนอกจากนี้ยังมีหนุ่มประเภทอื่นๆอื่นๆด้วยนะที่ทำให้สาวๆติดได้ถึงจะไม่ได้หน้าตาดีเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้พวกเรามารับชมกันสักหน่อยสิว่าลักษณะหนุ่มๆแบบไหนกันบ้างนะที่จะสามารถทำให้พวกสาวๆติดใจจนไม่อยากไปอีก
ข้อหนึ่ง หนุ่มๆที่มีจิตใจดี ไม่ว่าสาวๆคนใดที่ได้เจอหนุ่มๆพวกนี้ไปบอกเลยว่าพวกเธอจะแพ้ทางสุดๆเลยล่ะยิ่งกับหนุ่มๆที่ให้ปฏิบัติกับสาวๆอย่างดีแต่ต่อเนื่องแล้วนั้นงานนี้ไม่มีสาวคนไหนไม่หลงรักหรือไม่ต้องการดูหนังเอ็กด้วยแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหนุ่มๆคนไหนปรารถนาอยากจะให้สาวๆหลงนั้นก็แนะนำว่าควรฝึกตนให้เป็นคนที่มีจิตใจดีสักหน่อยเพียงเท่านี้การที่สาวๆจะมาขอคุณดูหนังเอ็กด้วยก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วล่ะและนอกจากนี้แล้วนั้นมันก็ยังมีโอกาสทำให้เธอคลั่งคุณไม่หยุดอีกด้วยนะ
ข้อสอง หนุ่มๆที่แคร์แต่คุณเท่านั้น สาวๆใดที่เจอหนุ่มๆพวกนี้นะบอกเลยว่าโชคดีสุดๆเลยล่ะซึ่งส่วนมากแล้วหนุ่มๆพวกนี้เขามักจะมีท่าทีไม่ค่อยสนใจซะมากกว่าแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เป็นเรื่องของคนที่เขาชอบแล้วนั้นเขาจะตามติดไม่ห่างเลยล่ะเพราะงั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่สาวๆจะอยากดูหนังเอ็กหรือคบหากับหนุ่มเหล่านี้อย่างมากนั่นก็เพราะเขาไม่คิดแคร์ใครนอกจากสาวๆที่เขาสนใจอย่างไรล่ะและนี่มันก็คืออีกนิสัยหนึ่งของพวกหนุ่มๆที่มักจะทำให้สาวๆหลงหัวปักหัวปำเช่นกัน
ข้อสาม หนุ่มๆที่ขี้หวงเล็กน้อย การหวงเล็กน้อยของพวกหนุ่มๆเนี่ยทำให้สาวๆใจสั่นสุดๆเลยล่ะเนื่องจากอาการที่เขาได้ทำให้เห็นนั้นมันก็บ่งบอกได้ชัดแล้วว่าเขาชอบคุณไม่น้อยซึ่งถ้าสาวๆคนไหนเจอหนุ่มๆพวกนี้ก็ควรรีบคว้าเอาไว้ให้ดีเพราะคุณโชคดีสุดๆดีได้พบเจอและดูหนังเอ็กกับชายหนุ่มพวกนี้และในทางกลับกันสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ต้องการอยากจะทำให้สาวๆหลงคุณขึ้นมาจนไปไหนไม่รอดแต่ต้องการให้เธอดูหนังเอ็กกับคุณคนเดียวเท่านั้นแนะนำว่าให้ลองเอานิสัยเหล่านี้ไปใช้ดูนะรับรองเลยว่านอกจากจะทำให้คุณดูเป็นชายหนุ่มที่ดีแล้วมันยังทำให้สาวๆหลงรักคุณอย่างมากเลยด้วย