• May 23, 2024

แอบนัดเย็ดลูกสาวเจ้าของอู่

เรื่องนี้ส่งมาจากเด็กสาวคนหนึ่งที่ไม่ประสงค์จะออกนามเธอเป็นลูกสาวของเถ้าแก่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ที่ไม่ได้ใหญ่มากมาย มีลูกน้องราวๆ 5-6 คนเท่านั้นเอง โดยที่ไม่รู้เลยว่าลูกสาวของเขานั้นกำลังโดนตามจีบด้วยหนุ่มช่างที่เป็นหลานของพนักงานเก่าแก่ ที่มาทำงานที่นี่เมื่อราวๆ 5 ปี ก่อน ด้วยความที่อายุของทั้งคู่ไม่ได้ห่างกันมากนัก ทำให้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันได้อย่างรวดเร็ว และเพราะแบบนั้น ความสัมพันธ์จึงเดินหน้าไปได้อย่างราบรื่น แม้จะค่อยเป็นค่อยไป แต่เธอเองก็เริ่มมีใจให้เขาแล้ว เขาไม่ใช่คนหล่อเหลาอะไร ไม่โดดเด่นเหมือนพระเอกjavsubthaiด้วยซ้ำเป็นเด็กหนุ่มอายุ 20 ต้นๆ ที่ผิวเกรียมแดดจนกลายเป็นสีแทน ไปหน้าคมเข้ม แต่กลับมีเสน่ห์อย่างน่าประหลาด อาจด้วยความสนิทสนมที่มีมาด้วยกันตลอด เลยทำให้ความรักเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ
จนในที่สุด ทั้งสองคนก็แอบปลูกต้นรักต้นเล็กๆ ที่อู่ซ่อมรถแห่งนี้ พร้อมกับแอบพลอดรักกันบ่อยๆ ในเวลาที่พ่อไม่อยู่อู่ วันนี้เธอนั้นต้องเอารถไปส่งลูกค้ากับเขา เพราะว่าต้องจัดการเรื่องการเงิน แต่ด้วยความรักที่สุกงอม จนต่างฝายต่างต้องการกันและกัน เป้าหมายที่เป็นปลายทางจึงเปลี่ยนไปชั่วขณะ ม่านรูดแบบชั่วคราวถูกปิดขึ้น ก่อนที่ทั้งสองคนจะเดินจับมือกันเข้าไปข้างในอย่างเต็มอกเต็มใจ
เรียวขาสั่นระริก ตอนที่มือสากๆ ของเขาลากไล้สร้างสัมผัสที่วาบหวิวในหัวใจ ลมหายใจเริ่มขาดห้วง ตอนที่เขาค่อยๆ พรมจูบจากหน้าท้องของเธอลงไปช้าๆ หีชมพูตอนนี้แม้ว่ายังไม่ได้ถูกกระตุ้น ก็มีน้ำเงี่ยนใสๆเหมือนในjavsubthaiไหลเยิ้มออกมาแล้ว กระทั่งวินาทีที่เรียวลิ้นของชายหนุ่มค่อยๆ ตวัดลามเลียที่แคมหีสวยของเธอ เสียงครางอย่างสุขสมก็ดังขึ้นมาอย่างไม่สามารถขัดขวางได้
เขาจับขาของเธอแยกออก แล้วค่อยๆ กดหน้าลงไป ละเลงปลายลิ้นเลียหีให้เธอด้วยความหิวกระหาย น้ำเสียงหยาบโลนดังขึ้นต่อเนื่องด้วยความตะกละตะกลามอย่างถึงที่สุด กระนั้น หญิงสาวกลับรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วร่างกายจนปากกระจับนั้นเอื้อนเอ่ยเสียงครางออกมาไม่หยุด เสียวกว่าjavsubthaiหลายเท่า
เขาค่อยๆ ขยับตัวแทรกขึ้นมาที่ร่างกายของเธอ สองขาถูกยกขึ้นมาประทับที่บ่า พร้อมกับลำควยใหญ่ยาวของเขาที่แข็งเต็มที่แล้ว จ่อที่โพรงสวาทนั้นก่อนที่จะค่อยๆ ถูไถไปตามร่องรักที่ชุ่มชื้นด้วยเมือกสวาทที่พรั่งพรูออกมาอย่างต่อเนื่อง เขาค่อยๆ จับควยดันเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆเหมือนอย่างjavsubthai แม้ว่ามันจะเป็นครั้งแรก แต่ทุกๆ อย่างก็ดำเนินไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก
ตอนที่ควยของเขานั้นถลำเข้าไปในรูหีของเธอ เสียงร้องครวญก็ดังขึ้นมา เธอรู้ว่ามันทั้งเจ็บ ทั้งจุก แต่ความเสียวก็ทำให้เธอกัดฟัน ปล่อยให้เขาล่วงล้ำเข้ามาทำลายความบริสุทธิ์ของเธอ ความสาวสิ้นสุดแล้วในวันนี้ ในวันที่ร่างกายตรงหน้าเริ่มขยับไหวกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว