• July 17, 2024

เพิ่มความเสียวด้วยการเพิ่มเสียงแห่งความฟิน

สิ่งหนึ่งที่หลายคนจะเห็นได้จากในคลิปหลุดไทย ก็คือเรื่องของเสียงคราง สำหรับบางคนมองว่านี่เป็นเสียงที่แสดงถึงความสุขในระหว่างที่มีเซ็กส์และยังเป็นเสียงที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้กับแต่ละฝ่ายได้สุขสมกันอย่างเต็มที่ หลายครั้งที่เสียงครางถูกนำมาใช้วัดความสุขบนเตียง มันไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรเพราะเวลาที่เรามีเพศสัมพันธ์เหมือนในคลิปหลุดไทยแล้วไม่ส่งเสียงครางออกมา กลับกลายเป็นว่าเซ็กส์ครั้งนั้นดูน่าเบื่อและทำให้หมดอารมณ์ได้ง่ายๆ แต่ถ้าหากคุณลองเปิดปากแล้วร้องครางออกมาเหมือนในคลิปหลุดไทย กลับทำให้บรรยากาศของการร่วมรักดีขึ้นและยังส่งผลให้ผู้ชายรู้สึกพึงพอใจกับเซ็กซ์ครั้งนั้นมากขึ้นด้วย ปัจจัยเหล่านี้นี่แหละที่ทำให้หลายๆคนชื่นชอบเวลาที่ได้ฟังเสียงหรือได้ส่งเสียงร้องครางออกมาให้กับอีกฝ่ายฟังในขณะที่กำลังร่วมรัก แต่นอกจากเหตุผลนี้ยังมีเหตุผลอื่นๆอีก
1. เพิ่มความสุขและความเซ็กซี่ ลองสังเกตตอนที่เรากำลังดูคลิปหลุดไทยสิ เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ยินเสียงครางออกมามันก็เหมือนกับเป็นการจุดไฟให้กับเซ็กส์ และหลายคนที่ใช้คลิปหลุดไทย ในการช่วยตัวเองก็เพราะอยากจะฟังเสียงครางแบบนี้นี่แหละ ดังนั้นการที่เราส่งเสียงร้องออกมาตามอารมณ์ในเวลาที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ จะช่วยให้รู้สึกเซ็กซี่และช่วยให้มีความสุขมากขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว
2. กระตุ้นความเสียว ลองจินตนาการดูว่าถ้าหากคุณได้มีเซ็กส์กับผู้หญิง 1 คนที่สวยมากๆแต่สิ่งที่เธอทำคือการนอนเฉยๆให้คุณร่วมรักและไม่ส่งเสียงอะไรออกมาเลยมันก็คงจะกลายเป็นกิจกรรมที่ไม่สนุก แต่กลับกันถ้าหากเป็นผู้หญิงที่ดูธรรมดาแต่ลีลาของเธอนั้นเร้าใจและเธอยังส่งเสียงครางออกมากระตุ้นให้คุณเสียวมากขึ้น ดุเดือดเผ็ดร้อนวาบหวิวสุดสยิวมากยิ่งขึ้น คุณก็จะรู้สึกประทับใจเหมือนกับตัวเองได้เป็นพระเอกคลิปหลุดไทยที่ทำสาวๆร้องเสียวไม่หยุดปาก
3. บอกให้รู้ว่าชอบแบบไหน หลายคนอาจคิดไม่ถึงว่าการที่เราส่งเสียงครางออกมา มันก็เหมือนกับการส่งสัญญาณบอกกับคู่ค้าหรือคนรักของเราให้รู้ว่าเราชื่นชอบสิ่งที่เขาทำอยู่ตอนนี้ หรือบอกให้เขาทำแรงๆขึ้นก็ได้ คุณลองสังเกตดูสิว่าครั้งไหนบ้างที่แฟนของคุณร้องครางออกมาดังๆ หมายความว่า เธอกำลังบอกให้คุณรู้ว่าเธอชอบสิ่งที่คุณทำ และชอบลีลาท่าทางของคนในตอนนี้มากๆ ยิ่งครางดังเขายิ่งรู้สึกภูมิใจในตัวเอง มันเหมือนกับภาษาลับที่คนรักกันเขาเอาไว้สื่อสารเวลามีเซ็กส์
นอกจากเรื่องของความเสียวแล้วคุณจะสามารถใช้เสียงครางสื่อสารกับคนรักและยังช่วยเพิ่มความรักความเข้าใจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแน่นแฟ้นและรู้สึกได้เลยว่าคุณสองคนจะรักกันมากขึ้น